ยูฟ่าเบท168
pg888th

โกรัน เด็กฝึกงาน เลขาสาว สุดน่ารัก ของ นิ้กกี้ ณฉัตร แจกวาร์ปฟรี !!

โกรัน

โกรัน เด็กฝึกงาน เลขาสาว สุดน่ารัก ของ นิ้กกี้ ณฉัตร แจกวาร์ปฟรี !! สวัสดีครับ สาวก ทั้งหลาย ที่รอคอย วาร์ปเด็ด โดนใจ จาก ทางเรา ชาว ติดวาร์ป เอาละ วันนี้ บอกเลย ไม่มีผิดหวัง ไปรับชมกัน ลุย

โกรัน gorun

โกรัน หรือ ชื่อจริง มีชื่อว่า เปรมญาณันตร์ ติรภาส เด็กฝึกงาน ในตำแหน่ง เลขา ของ นิ้กกี้ ณฉัตร นั้น ซึ่ง มีอายุเพียง 21 ปี เท่านั้น เป็น นักศึกษา ปี 4 วัยใส วัยซ่า น่ารักมากๆ จริงๆ

โกรัน นิ้กกี้

บอกเลย ว่า ดีกรี น้องโกรัน ไม่ธรรมดา เป็น เด็กอินเตอร์ มากความสามารถ และ ยังเป็น เด็กนาฏศิลป์ อีกด้วย เก่งหลายด้าน จริงๆ และ ยังเป็น เลขาโกรัน ที่ดี มากๆ อีกต่างหาก

โกรัน

เลขาโกรัน เรียกได้ว่า เป็นกระแส ฮอตฮิต อย่างมาก สำหรับ เหล่า สาวก นายน้อย นิ้กกี้ ณฉัตร ที่ไม่ว่าใครเห็น เป็นต้องตกหลุมรัก ด้วย ความน่ารัก ยิ้มหวาน ของ น้องโกรัน ที่เรียกว่า ดาเมจ รุนแรง

น้องโกรัน เด็กฝึกงาน

เมื่อ เหล่า แฟนคลับ เรียกร้อง ก็เลยเรียกได้ว่า เป็น ผลดี ต่อช่อง ของ นิ้กกี้ ด้วย เลยทำให้ นิกกี้ณฉัตร ก็เริ่มที่จะ ถ่าย น้องโกรัน บ่อยขึ้น ก็ทำให้เราได้ รู้จัก

และ ได้เห็น ความน่ารัก ของ เลขาโกรัน มากขึ้น เรื่อยๆ

น้องโกรัน นิ้กกี้

ซึ่งแน่นอน ว่า เรา ชาว ติดวาร์ป จะพลาดได้ยังไง เราก็ได้ พา วาร์ปดีๆ วาร์ป โดนๆ ของ น้องโกรัน มา แจกวาร์ป ให้ทุกคน ได้รับชม กันแบบ จุใจ ไม่มีกั้ก เช่นเคย ที่ ด้านล่างเลย

น้องโกรัน เลขา

และ ไม่ใช่แค่นั้น นอกจาก วาร์ป ที่เรา นำมาแจก เราได้ รวบรวม รูปภาพ ที่เรียกได้ว่า สุดเด็ด สุดน่ารัก มาให้ทุกคน ได้ชมกันก่อน

บอกเลย ว่า คัดมาแล้ว เน้นๆ โดนๆ บอกเลย ไปรับชมกัน

น้องโกรัน

รับชม รูปภาพ โกรัน เพิ่มเติม คลิกเลย

วาร์ป เลขา โกรัน 

น้องโกรัน เลขา ig : gorunrr

น้องโกรัน youtube : gorun