ยูฟ่าเบท168
pg888th

นิวนิว เอวเด้ง พริตตี้สาวสวย สุดเสียว ลีลาเด็ด ระดับแชมป์ประเทศ !!

นิวนิว เอวเด้ง

นิวนิว โคโยตี้ สุดเสียว ดีกรี เอวเด้ง โด่งดังระดับประเทศ !! สวัสดี ทุกท่าน วันนี้ ติดวาร์ป กลับมาแล้วจ้า กลับมา กับ สาวสวย สุดเด็ด บอกเลย ดีกรี ระดับแชมป์ประเทศไทย น้องนิวนิว นั้นเอง อย่ามัวรอ ชัก ช้าอยู่เลย ไปชมกันเลยดีกว่า

น้องนิวนิว เอวเด้ง

นิวนิว หรือ นิวนิว เอวเด้ง ใช้ชื่อจริงว่า ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญช์ พริตตี้สาวสวย สุดดัง สุดปัง ปัจจุบัน น้องนิวนิว นั้น อายุ 30 ปี พื้นเพที่บ้านเกิด เป็นคนกรุงเทพโดยแท้ และ เติบโตใน กรุงเทพ มาตั้งแต่ยังเด็ก

น้องนิวนิว เรียนจบโรงเรียนมัธยม จาก โรงเรียน อำนวยศิลป์ และ หลังจากนั้น ก็เรียนต่อ ในระดับปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

นิวนิว

นิวนิวเอวเด้ง

เส้นทางการเติบโต ในวงการ พริตตี้ โคโยตี้ เริ่มมาจากที่ พ่อและแม่ ของ น้องนิวนิว เป็นหัวหน้าวงแดนเซอร์ ทำให้ นิวนิวเอวเด้ง ได้เห็นและได้ความสามารถ เรื่องการ เต้น มาตั้งแต่ยังเด็ก

นิวนิว เอวเด้ง

หลังจากโตขึ้น น้องนิว ก็ตัดสินใจตั้งทีม โคโยตี้ ขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า ทีม เอวเด้ง และหลังจากนั้น ประเทศไทย ก็ได้มีการจัดตั้ง การประกวดโคโยตี้ชิงแชมป์ประเทศไทย ขึ้นมา และก็เป็น น้องนิวนิว ที่สามารถ คว้าแชมป์ ไปถึง 2 สมัยซ้อนเลย

นิวนิว เต้น

เมื่อเป็น แชมป์ โคโยตี้ ประเทศไทย น้องนิวนิว ก็แจ้งเกิดในชื่อ นิวนิว เอวเด้ง ทันที และ นิวนิวเอวเด้ง ก็เป็นกระแสหนักมาก ทำให้ น้องนิวเอวเด้ง ก็รับงาน โชว์ตัว งานเต้น และ งานอื่นๆ อีกมากมาย

น้องนิวนิว 18+

บอกเลยว่า นิวนิวเอวเด้ง ชื่อนี้รับประกัน ความเด็ด ความแซ่บ สุดๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนาน ขนาดไหน ก็มีแต่ สวยขึ้นๆ ทุกวัน และ มีการ โชว์ตัว ที่ เซ็กซี่ ขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน

และยังมี ไลฟ์สด ส่วนตัว กลุ่มลับนิวนิว ที่บอกเลยว่า นิวนิว18+ มาก บอกเลยว่า คุ้มค่าต่อการติดตาม ส่วนใครที่ไม่รู้ จะไปตามที่ไหน วันนี้ ติดวาร์ป มา แจกวาร์ป ให้อยู่แล้ว ก็ไปตามกันได้เลย

น้องนิวนิว

และยังไม่หมด ถ้าใครอยาก เจอ นิวนิวเอวเด้ง ตัวเป็นๆ ก็สามารถไปตาม งานโชว์ตัว ของ นิวนิวเอวเด้ง ได้เลย เด็ดทุกงาน ดูจาก คลิปนิวนิว เอวเด้ง ที่เรามาให้รับชม ได้เลย

@newnew_246

หัว ไหล่ … #นิวนิวเอวเด้ง

♬ เสียงต้นฉบับ – นิวนิว เอวเด้ง – นิวนิว เอวเด้ง (ช่องจริง)

@newnew_246

ปีนเก่ง ตกเวทีก็เก่งด้วย 555 #นิวนิวเอวเด้ง #นิวนิว #เอวเด้ง #มินิคินเสิต #เซ็กซี่โชว์

♬ เสียงต้นฉบับ – นิวนิว เอวเด้ง – นิวนิว เอวเด้ง (ช่องจริง)

และก่อนจะไปตาม วาร์ป กัน ไปรับชม รูปภาพนิวนิว สุดเซ็กซี่ กันก่อนดีกว่า เราคัดสรรมาให้ เน้นๆ

รับชม รูปภาพ นิวนิว เพิ่มเติม คลิกเลย

วาร์ป นิวนิว เอวเด้ง

นิวนิวเอวเด้ง facebook : นิวนิวเอวเด้ง

ติ๊กต็อกนิวนิว เอวเด้ง : newnew_246

นิวนิวเอวเด้งIG : newnew9990

นิวนิวเอวเด้งYoutube : นิวนิวเอวเด้ง Channel

ขอขอบคุณ ข้อมูล สาวสวย จาก cupsizegirl