ยูฟ่าเบท168
pg888th

น้องกวาง เกวลิน หรือ กวาง bigo นางฟ้าคนสวย จากความน่ารัก สู่ความ แซ่บ 18+ (มีคลิป)

น้องกวาง

น้องกวาง เกวลิน หรือ กวาง bigo นางฟ้าคนสวย จากความน่ารัก สู่ความ แซ่บ 18+ สวัสดีครับ วันนี้ Tidwarp จะขอมานำเสนอ สาวสวย ผิวขาว หุ่นดี หน้าคม นมใหญ่ ที่ใครๆ จะต้องร้อง ซี้ด นั้นคือ น้องกวางbigo นั้นเอง บอกเลยคนนี้ ทีเด็ด

หลุด กวาง เกวลิน

น้องกวาง เกวลิน ชื่อเต็มๆคือ กวาง เกวลิน ณะวัน ปัจจุบันอายุ เพียง 25 ปี เท่านั้น วัยกำลังสาว กำลังสวย เธอเกิด วันที่ 29 ตุลาคม ปี 2540 สาวเอ๊าะๆ แบบนี้ หลายๆคน คง ถูกใจแน่นอน

ใครหลายๆคน คงหายสงสัย แล้วว่า น้องกวางเกวลิน โด่งดังมาได้ยังไง ก็ความเด็ด ของเธอ ทั้งหุ่น อันแสนเนียน ขาวน่าลูบไล้ และ หน้าอก หน้าใจ ที่อวบอึ๋ม พกมาแบบ เต็มคาราเบ้ล เด็ดขนาดนี้ ใครละ จะไม่ชอบ

น้องกวางเกวลิน

ซึ่ง กวาง เกวลิน คือ ดาวเด่น ดาวดัง แห่งแอพไลฟ์ ชื่อดัง อย่าง Bigo Live หรือ ภาษาไทยคือ บีโก้ไลฟ์ นั้นเอง เพราะ ความน่ารัก ขี้เล่น ขี้อ้อน ขี้คุย ของ น้องกวางบีโก้ ก็ทำให้หนุ่มๆ หลายๆคน หลงใหล ติดใจ เข้าไปเปย์ กันให้เพียบ

และ แถมก็มี หนุ่มๆ คนดัง ได้ไปร่วม ทำคอนเทนต์ เปย์หนักๆ เลยยิ่งทำให้น้อง มีชื่อเสียง เข้าไปอีก

บอกเลยว่า ลีลา การโชว์ การเต้น การพูดคุย ของ น้องกวางเกวลิน ในไลฟ์ ไม่อยากให้พลาด ต้องโหลด แอพ แล้วไปติดตามแล้วละ

น้องกวาง

กวางเกวลิน

แต่ปัจจุบัน กวาง เกวลิน ได้เริ่มมีงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่มากขึ้น อาจจะมีการ ไลฟ์น้อยลง แต่อย่าพึ่ง เศร้าโศก เสียใจ กันไป เพราะนี่ เป็นสัญญาณ ที่ดี ที่เราอาจจะได้เห็น งาน เปิดหมด กวาง เด็ดๆกัน เต็มๆ กันเลยก็ได้

ใครที่อยากเห็น งาน กวาง18+ บอกเลยว่า มีแน่นอน แต่ในตอนนี้ เอา วาร์ปกวางเกวลิน แบบ เซ็กซี่ๆ ให้พอ เสียวซ่าน กันไปดูกันให้เต็มตา เพื่อรอคอย งานเด็ดๆ กันก่อนได้เลย

กวาง เกวลิน 18+

กวาง

สำหรับใครที่ยังไม่จุใจ สามารถไปตาม วาร์ปกวางเกวลิน ได้เลย ด้านล่าง เราจัดเต็มไว้ให้แล้ว

กวาง เกวลิน

รับชม รูปภาพ น้องกวางเกวลิน เพิ่มเติม

วาร์ปน้องกวาง เกวลิน

น้องกวางเกวลิน เฟสบุ้ค : Keawarin Nawan

IGน้องกวาง เกวลิน : keawarinnawan

น้องกวางtwitter : Kwang