ยูฟ่าเบท168
pg888th

Deerlong สาวสวยคนดัง ผู้ทำ Onlyfans เบอร์ 1 ของเมืองไทย !! 18+

deerlong

Deerlong สาวสวยคนดัง ผู้ทำ Onlyfans เบอร์ 1 ของเมืองไทย !! 18+ วันนี้ Tidwarp จะพามา พูดคุย รวมถึง แนะนำ เผื่อใครยังไม่รู้จัก น้องกวาง เดียร์ลอง สาวสวย เซ็กซี่ และ น่ารัก อันดับ 1 ของประเทศไทย บอกเลย ไม่ได้มาเล่นๆ เอาละ จะมัวช้าอยู่ทำไม มาลุยกันเลย ไปจ้า

เดียร์ลอง 18+

deerlong onlyfans

Deerlong เดียร์ลอง นี่คือ ฉายา ของ สาวสวย สุดน่ารัก อย่าง น้องกวาง Thailad Got Talent นั้นเอง เจ้าของ เสียงใส สุดน่ารัก ที่มา ร้องเพลงดิสนี่ย์ โชว์ แล้วทำ หนุ่มๆ ใจละลาย ไปตามๆกัน

deerlong

น้องกวาง หลังจากนั้น ไม่นาน ก็ได้เริ่ม เดินทางเข้าสู่ สายสร้าง คอนเทนต์ แล้วมีชื่อเสียง ในโลกออนไลน์ อย่างมาก ไม่ว่าจะ แคสเกมส์ คอสเพลย์ ทำคอนเทนต์การกิน ก็ทำให้คลิปดัง ทะลุ หลัก ล้าน วิว !!

แต่ที่ทำให้ฮิตสุดๆ เลยคือ การทำคลิปวิดีโอ เกี่ยวกับ การทำคลิป ASMR หรือ การบำบัดด้วยเสียง นั้นเอง เป็น คอนเทนต์ ที่ทำให้ น้องเดียร์ลอง ดังเป็น พลุแตก เลยทีเดียว

เดียร์ลอง onlyfans

และ การเดินทางบน สายคอนเทนต์ ของ เดียร์ลอง ยังไม่จบเพียงเท่านี้ หลังจากนั้น ไม่นาน น้องกวางเดียร์ลอง ก็ได้ ประกาศทำ onlyfans ซึ่ง เดียร์ลองonlyfans จะเป็น การลง คอนเทนต์ เซ็กซี่ สุดพิเศษ สำหรับ subscriber เท่านั้น

เดียร์ลอง

ต่อจากนั้น ไม่นานเกินรอ หลังเปิด onlyfans น้องเดียร์ลอง ก็ได้เริ่ม ทำคลิปสุดเซ็กซี่ และ ทำคอนเทนต์ สุดสยิว และ ผันตัวเป็น Sex Creator จริงจัง เต็มตัว และ ผลงาน เด็ดไม่แพ้ใคร จนทะยาน ขึ้นสู่ onlyfans creator อันดับ 1 ของไทย เลยทีเดียว แถมยัง ใช้เวลาไม่นานด้วย

น้องเดียร์ลอง

บอกเลยว่า วันนี้ เราเอา รูปภาพเดียร์ลอง ที่เด็ดๆ เผื่อ เรียกความน่าสนใจ ก่อน ที่จะไป ตาม วาร์ป ที่เรา แจกวาร์ป กันก่อน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

รับชม รูปภาพ Deerlong เด็ดๆ

วาร์ป Deerlong

Deerlongเฟสบุ้ค : เดียร์ลอง

Deerlongติ๊กต็อก : deerlong007

Deerlongไอจี : arisahomgroon

Deerlongยูทูป : ARISA ASMR

Deerlong onlyfans : เดียร์ลอง

ขอขอบคุณ ข้อมูล สาวสวย จาก zeedxx