ยูฟ่าเบท168
pg888th

น้องคาเทียร์ สาวสวยงานดี Mlive ขาวผ่อง สวยอูม โครตเด็ด วาร์ปใหม่เด็ดๆ 18+

น้องคาเทียร์ สาวสวยงานดี Mlive ขาวผ่อง สวยอูม โครตเด็ด วาร์ปใหม่เด็ดๆ 18+ สวัสดี ชาว ติดวาร์ป ใครกำลัง อยากได้ วาร์ป เด็ด วาร์ป ดี ที่เรากำลัง เลือกสรรมาให้ วันนี้ เรามาพร้อมกับ สาวอกใหญ่ สุดบึ้ม อย่าง น้องกานต์ คาเทียร์ นั้นเอง จะเด็ดขนาดไหน ไปชมกันเลย

น้องคาเทียร์

น้องคาเทียร์ มีชื่อเล่น จริงๆ ว่า น้องกานต์ ภัทวริญ สาวสวย งานดี จากงาน ไลฟ์สด สุดเด็ด สุดเสียว จาก แอพ ชื่อดัง อย่าง mlive และ ก็ทำให้ น้องกานต์ คาเทียร์ มีคนรู้จัก อย่างมาก เพียง ชั่วข้ามคืน เท่านั้น

น้องกานต์

โดย ไลฟ์คาเทียร์ งานแรก ที่ทำให้เป็นที่รู้จัก ของเหล่า ชายหนุ่ม สาย ไลฟ์สด คืองานที่ น้องกานต์ เข้ามาเพื่อตั้งใจ จะมา สร้างความสุข และ ความเพลิดเพลิน ให้กับเหล่า ชายหนุ่ม ให้ได้ดูกัน

คาเทียร์

แต่ ประเด็น มันอยู่ที่ว่า คาเทียร์ ดัน ล็อกห้อง mlive ไม่เป็น แล้ว ก็กลายเป็นว่า ทำให้มีคนเข้ามารับชม ความสวยงาม ของ น้องกานต์ และ เข้ามาส่ง ของขวัญ ให้อย่าง ถล่มทลาย แถมน้องยัง โชว์ ใจถึง เปิดหมด ให้ดู กันไปเลยด้วย

คาเทียร์ ไลฟ์

หรือในบางวัน ที่ กานต์คาเทียร์ ไม่ได้เข้า ไลฟ์สด เพื่อ ล็อคห้อง แต่เข้ามา พูดคุย กับ แฟนคลับ เล่นๆ เฉยๆ ถ้า แฟนคลับ ส่งของขวัญให้ กานต์ คาเทียร์ ก็จะเปิด ของขวัญ ให้ แฟนๆ ดูคืนเช่นกัน ไม่จำเป็น ต้องเข้า ห้องล็อค อย่างเดียว

คาเทียร์ 18+

กานต์ คาเทียร์

เอาละ เราก็ได้ทำความรู้จัก น้องกานต์ คาเทียร์ กันมา พอสมควร แล้ว คงถึงเวลา ที่เราจะต้อง มา แจกวาร์ป กันแล้ว แต่ก่อนอื่น เรามี รูปภาพคาเทียร์ เด็ดๆ เซ็กซี่ จัดเต็ม มาฝากกันก่อน ไปรับชมกันเลย

กานต์

@catier.pat

#หัวหินทริป #หัวหิน #เที่ยวทะเล อยากเที่ยวแน้วววว🥴

♬ ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay) – JAOKHUN

@catier.pat

ถ่ายแบบกันงับบ😍😍😍 #นางแบบ #นางแบบวัยใส

♬ ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay) – JAOKHUN

บอกเลยว่า คัดสรร มาอย่างดี เต็มพิกัด ไม่มีผิดหวัง กัน แน่นอน กับ ชุด รูปภาพ คาเทียร์ ชุดนี้

รับชม รูปภาพ น้องคาเทียร์ เพิ่มเติม คลิกเลย

วาร์ป น้องคาเทียร์

น้องคาเทียร์ facebook : Phattawarin Catier

คาเทียร์ ig : phattawarin_catier

น้องกานต์ ig สำรอง : ladiekarn

กานต์ คาเทียร์ tiktok : catier.pat